Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cách Phát Hiện Vi Khuẩn HP Không Phải Nội Soi Dạ Dày

Y học ngày nay đã tìm ra cách phát hiện vi khuẩn HP không phải nội soi dạ dày mà bằng hơi thở. Đó là một bước phát triển mới trong chẩn đoán bệnh lý dạ dày.

Từng là kỹ thuật viên hỗ trợ bác sỹ thực hiện nội soi dạ dày, tôi cảm nhận được nỗi khổ, khó chịu của người bệnh. Khi đưa ống vào đến thực quản, nó mang lại cảm giác buồn nôn, rất ít người có thể kiềm chế được cơn buồn nôn đó.

Cách phát hiện vi khuẩn hp không phải nội soi dạ dày 01

(Phần lớn nhiều người bệnh rất lo sợ khi thực hiện nội dạ dày)

Với phát minh mới, các nhà khoa học đã dựa vào 14C trong hơi thở để phát hiện ra vi khuẩn HP. Và họ đã cho ra máy xét nghiệm hơi thở Urê 14C.

Nguyên lý của xét nghiệm hơi thở Urê 14C

Xét nghiệm hơi thở Urê để phát hiện vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori) dựa trên nguyên lý sự hiện diện enzym ure được sản sinh bởi vi khuẩn HP.

 

Cách phát hiện vi khuẩn hp không phải nội soi dạ dày 02

Khi có sự hiện diện của ure, sự phân phối Ure 14C bằng đường miệng sẽ thủy phân thành Ammonia (NH3) và 14CO2. 14CO2 bị hấp thụ vào tuần hoàn máu và đẩy ra qua phổi. Sự hiện diện của một lượng 14CO2 chỉ định trong hơi thở thở ra sẽ giúp phát hiện vi khuẩn HP.

 

 

 

 

 

 

Cách phát hiện vi khuẩn hp không phải nội soi dạ dày 03

Đăng ký nhận danh sách bệnh viên, phòng khám đã trang bị máy phát hiện vi khuẩn hp không phải nội soi dạ dày.

Cách phát hiện vi khuẩn hp không phải nội soi dạ dày 04

Giới thiệu máy chẩn đoán Helicobacter Pylori HUBT - 20 A1

Máy chẩn đoán Helicobacter Pylori HUBT - 20 A1 được thiết kế sử dụng cho xét nghiệm hơi thở Ure 14C đơn giản và an toàn cho các phương pháp chẩn đoán trong phòng thí nghiệm của lây nhiễm vi khuẩn HP.  HUBT 20 A1 sử dụng máy đếm ion để đo 14C trong hơi thở và không nhất thiết phải áp dụng dung dịch ánh kim hoặc phòng tối đặc biệt. Cho nên, sự gọn nhẹ của máy giúp vận hành và bảo trì tiện lợi.                                                                                                                                    Cách phát hiện vi khuẩn hp không phải nội soi dạ dày 06

Cách phát hiện vi khuẩn hp không phải nội soi dạ dày 05

 

 

 

 

 

 

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA MÁY XÉT NGHIỆM HƠI THỞ URE 14C ĐỐI VỚI CÁC PHÒNG KHÁM VÀ BỆNH VIỆN TRONG ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN.

Để điều trị dứt điểm vi khuẩn HP, cần điều trị lâu dài, điều trị cho cả những người trong gia đình cũng nhiễm vi khuẩn HP để tránh tái phát. Đặt giả thuyết:

- Nếu một thành viên trong gia đình đã nội soi dạ dày và phát hiện có vi khuẩn HP, vậy các thành viên còn lại trong gia đình có cần phải nội soi để kiểm tra khi chưa có triệu chứng đau dạ dày hay không?

- Sau khi điều trị, đến thời gian tái khám, bệnh nhân có ngại khi phải nội soi dạ dày lại hay không, hay bệnh nhân không dám đến tái khám nữa?

Tất nhiên câu trả lời thì đã rõ. Nhưng, việc ra đời máy xét nghiệm hơi thở Ure 14C đã giúp phòng khám, bệnh viện và bệnh nhân giải quyết được tất cả vấn đề. Khi một thành viên được nội soi dạ dày và phát hiện có vi khuẩn HP, thì các thành viên còn lại trong gia đình chỉ cần test nhẹ nhàng bằng máy xét nghiệm hơi thở Ure 14C là đã có kết quả, không cần phải nội soi dạ dày. Sau khi điều trị, bệnh nhân cũng chỉ cần test thẻ đã có kết quả, chứ không cần phải nội soi dạ dày lại.

Đây chính là giải pháp đề điều trị bệnh cho cả gia đình, điều trị dứt điểm bệnh, mang lại uy tín cho bệnh viên, phòng khám, sự hài lòng của bệnh nhân.

Cách sử dụng bộ xét nghiệm hơi thở Ure 14C trong phát hiện vi khuẩn HP trong dạ dày.

1) Uống một viên thuốc Ure 14C

2) Ngồi chờ trong 15 phút

3) Thổi vào thẻ xét nghiệm khoảng 3 -5 phút

4) Chẩn đoán bằng thiết bị và cho kết quả

Công ty TNHH Dương Gia - Nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy xét nghiệm HP 14C ( xét nghiệm vi khuẩn HP qua hơi thở) tại Việt Nam. Công ty đảm bảo cung cấp đến các phòng khám, bệnh viện sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất.

Cách phát hiện vi khuẩn hp không phải nội soi dạ dày 08

Cách phát hiện vi khuẩn hp không phải nội soi dạ dày 09

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHỨNG NHẬN

 

Chính sách bảo hành của công ty rất linh hoạt, tạo điều kiện cho phòng khám - bệnh viện được khám bệnh thường xuyên, không bị gián đoạn:

- Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng.

- Sau 12 tháng, khi máy có vấn đề, trong thời gian chờ sửa chữa, công ty sẽ cho phòng khám - bệnh viện mượn máy khác sử dụng.

Đăng ký nhận báo giá TỐT NHẤT ngay Ngày Hôm Nay và có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 22 triệu đồng

Cách phát hiện vi khuẩn hp không phải nội soi dạ dày 07

Hoặc liên hệ HOTLINE: 0901.77.25.77 Mr. Chu

Hình ảnh một số đối tác của Công ty Dương Gia

Cách phát hiện vi khuẩn hp không phải nội soi dạ dày 11

Tag: Cách Phát Hiện Vi Khuẩn HP Không Phải Nội Soi Dạ Dày

Cách phát hiện vi khuẩn hp không phải nội soi dạ dày 10

 


<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET